Sốt bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    410

Mã số GV07

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 329 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.8g
    15.6%
  • Fat 30.1g
    38%
  • Carbs 12.5g
    4.54%
  • Net Carbs 11g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn đều bí ngòi với muối, tiêu, dầu, nước cốt chanh, tỏi, bơ mè Tahini và thì là

    Bước 2

    Dọn ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây